Tóp những đồng tiền điện tử nên mua trong năm 2022

Bất chấp sự biến động, tiền điện tử đang ngày càng phổ biến như một loại tài sản có thể xây dựng sự giàu có trong một thời gian khá ngắn. Tuy nhiên, với việc các loại tiền điện tử mới gia nhập thị trường hàng ngày, thật khó để xác định loại tốt nhất để mua cho năm 2022 và hơn thế nữa.

Nếu bạn đang bối rối và không biết nên mua loại tiền điện tử nào, thì bạn là người may mắn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét sâu hơn bảy loại tiền điện tử tốt nhất nên mua vào năm 2022 .

Tiền điện tử phổ biến nhất để mua vào năm 2022

Dưới đây, chúng tôi đã phác thảo bảy loại tiền điện tử tốt nhất để mua vào năm 2022 – dựa trên phân tích chuyên sâu của riêng chúng tôi.

  • ApeCoin
  • Ethereum
  • Binance Coin
  • Bitcoin
  • XRP
  • Shiba Inu
  • Dogecoin

Mặc dù hàng trăm loại tiền điện tử có thể mang lại cho bạn lợi nhuận tốt, nhưng chúng tôi tin rằng bảy loại tiền này có tiềm năng phát triển nhất trong dài hạn. Tiếp tục đọc để đưa ra lựa chọn sáng suốt về loại tiền điện tử tốt nhất để mua hôm nay.

1. ApeCoin – Tiền điện tử mới phổ biến nhất vào năm 2022

ApeCoin thực sự là tiền điện tử phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

Các loại tiền điện tử mới thu hút sự cường điệu có xu hướng hoạt động tốt hơn thị trường. Từ phân tích của chúng tôi, chúng tôi nhận thấy ApeCoin là một trong những loại tiền điện tử mới được thổi phồng nhất hiện nay. ApeCoin là mã thông báo quản trị cho Ape DAO, điều hành dòng NFTs Bored Ape Yacht Club thời thượng.

ApeCoin là một trong những tài sản tiền điện tử hoạt động tốt nhất vào năm 2022 và nó dường như đang được đà phát triển. Sự cường điệu hiện đang được thúc đẩy bởi tin đồn rằng Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape sẽ ra mắt Metaverse và ApeCoin sẽ được sử dụng làm đơn vị tiền tệ giao dịch trong đó.

ApeCoin được liệt kê trên tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, mang lại tính thanh khoản cho nó. Việc xác nhận các tin đồn trên Metaverse có thể thấy ApeCoin nổi lên như một loại tiền điện tử mới hoạt động tốt nhất vào năm 2022.

Theo dự đoán về giá của ApeCoin , đồng tiền này dự kiến ​​sẽ tăng 300% vào năm 2022 khi nhu cầu ngày càng tăng do sự ra mắt của các dự án metaverse và NFT do dự án tiền điện tử cung cấp.

2. Ethereum – Tiền điện tử phổ biến nhất để mua và giữ

Một loại tiền điện tử đầy hứa hẹn khác để mua vào năm 2022 là Ethereum. Nó là tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường và đã xuất hiện từ năm 2015. Ethereum cũng là tiền điện tử đầu tiên giới thiệu hợp đồng thông minh.

Trong những năm qua, Ethereum đã trở nên phổ biến trong DeFi và khai thác NFT, một yếu tố đã giúp thúc đẩy giá trị ETH.

Ethereum đang trong quá trình chuyển sang Ethereum 2.0, tức là sẽ làm cho Ethereum giảm phát. Vì ETH luôn có nhu cầu cao, nên Ethereum nổi bật như một loại tiền điện tử hàng đầu có tiềm năng tăng trưởng khi Eth 2.0 đi vào hoạt động đầy đủ.

3. Binance Coin – Altcoin hàng đầu với tiềm năng rất lớn.

Sự ra mắt của Binance Coin là một động thái chiến lược của Binance cho phép người dùng cắt giảm phí giao dịch. Tiền điện tử được sử dụng bởi những người giao dịch thông qua sàn giao dịch, một yếu tố đã góp phần thúc đẩy sự phổ biến của BNB.

Ngoài ra, Binance đốt hàng triệu mã thông báo BNB mỗi quý, một yếu tố đã chứng kiến ​​BNB vượt trội hơn hầu hết các loại tiền điện tử trong 4 năm qua. Vì việc đốt tiền sẽ tiếp tục trong vài năm tới, Binance Coin là một trong những altcoin tốt nhất để mua để tăng giá trị.

4. Bitcoin – Tiền điện tử tiềm năng nhất cho các nhà đầu tư dài hạn

Bitcoin là vua của tiền điện tử và chắc chắn là loại tiền điện tử tốt nhất để mua và giữ lâu dài.

Các nhà đầu tư tổ chức coi Bitcoin là loại tiền điện tử hàng đầu để đầu tư vào năm 2022.

Bitcoin đã giao dịch đi ngang trong hầu hết năm 2020. Tuy nhiên, Bitcoin tiếp tục phát triển trong việc áp dụng, một yếu tố làm tăng thêm giá trị nội tại của nó.

Do nguồn cung tiền xu giới hạn của Bitcoin chỉ là 21 triệu đồng tiền xu, việc áp dụng ngày càng tăng có thể khiến Bitcoin đạt 100k đô la vào năm 2022.

Nếu bạn không chắc chắn về nơi để mua Bitcoin, nó có sẵn trên tất cả các sàn giao dịch lớn như eToro, Binance và Coinbase.

Trong khi có nhiều loại tiền điện tử phổ biến khác, sự thống trị của Bitcoin với tư cách là người dẫn đầu thị trường có nghĩa là nó tương đối ổn định. Nó cũng là một trong những đồng tiền được chấp nhận rộng rãi nhất cho các giao dịch bán lẻ.

5. XRP – Tiền điện tử giá rẻ để mua với lợi nhuận tiềm năng lớn

XRP là một trong những tiền điện tử giá rẻ tốt nhất để mua trong năm nay nếu bạn đang tìm kiếm một đồng tiền tốt. XRP hiện đang giao dịch ở mức 0,71 đô la, có nghĩa là ngay cả khoản đầu tư 500 đô la cũng có thể mang lại cho bạn hơn 350 mã thông báo. Các chuyên gia tiền điện tử đã dự đoán XLM sẽ đạt 3 đô la cho mỗi mã thông báo vào năm 2022.

Có mọi lý do để tin rằng dự đoán giá XRP có thể hoạt động tốt vào năm 2022. XRP được sử dụng để thanh toán xuyên biên giới và việc áp dụng đang tăng lên. Cho đến nay, hơn 200 ngân hàng đã chấp nhận XRP để thanh toán xuyên biên giới.

Khi việc áp dụng tăng lên, XRP có thể tăng, đặc biệt nếu vụ việc của SEC chống lại Ripple kết thúc tốt đẹp như dự đoán.

6. Shiba Inu – Tiền điện tử siêu nghịch đảo tiềm năng cao cần xem xét vào năm 2022

Shiba Inu là đồng xu phổ biến nhất vào năm ngoái và đi đầu trong cuộc cách mạng tiền xu doge meme.

Bạn đang tự hỏi mua Shiba Inu ở đâu vào năm 2022? Shiba Inu là một meme coin tiềm năng cao có thể hoạt động tốt vào năm 2022. Mặc dù nó hoạt động kém hiệu quả trên thị trường vào năm 2022, Shiba Inu là một meme coin đã tham gia vào thị trường vào năm 2020 và tăng hơn 40.000.000%.

Shiba Inu gần đây đã thông báo rằng nó đã tham gia vào không gian Metaverse. Đây là một vấn đề lớn vì Metaverse là một trong những khía cạnh của thị trường tiền điện tử đang phát triển nhanh hơn phần còn lại của thị trường.

Một khi toàn bộ thị trường tiền điện tử đạt được đà tăng trở lại, Shiba Inu là một meme coin có thể làm cho các nhà đầu tư trở nên giàu có vào năm 2022 và hơn thế nữa.

Shiba Inu có nhiều tiện ích hơn so với Dogecoin vì các hợp đồng thông minh trên mạng Ethereum mang lại nhiều cơ hội hơn cho các nhà phát triển blockchain tiền điện tử.

7. Dogecoin – Xu Meme phổ biến nhất để có phần thưởng tối đa

Sự hỗ trợ liên tục từ những người nổi tiếng và các nhà đầu tư tỷ phú đã khiến DOGE trở thành một trong những loại tiền điện tử phổ biến nhất hiện nay.

Dogecoin là đồng tiền cổ nhất và là một trong những đồng tiền meme thành công nhất hiện nay. Mặc dù Dogecoin có ít hoặc không có trường hợp sử dụng trong nhiều năm, nhưng nó đang ngày càng được chấp nhận như một loại tiền điện tử thanh toán.

Dogecoin gần đây đã được chấp nhận như một loại tiền điện tử thanh toán cho Tesla, Dallas Mavericks và các công ty khác. Với việc Elon Musk tích cực thúc đẩy Dogecoin, rất có thể nhiều công ty hơn nữa có khả năng áp dụng Dogecoin làm phương tiện thanh toán.

Về cơ bản, Dogecoin có tiềm năng trở thành tiền tệ của Internet. Điều này khiến nó trở thành một trong những đồng tiền meme hàng đầu có thể tăng gấp đôi giá trị vào năm 2022.

Lời kết

Danh sách 7 loại tiền điện tử phổ biến nhất của chúng tôi có thể gây ra một vài bất ngờ, nhưng cần nhớ rằng nó chỉ đại diện cho một bức ảnh chụp nhanh của thị trường. Có nhiều lý do khác nhau khiến các nhà giao dịch mua và bán tiền điện tử và loại tiền điện tử phổ biến nhất không nhất thiết phải là loại tiền điện tử tốt nhất để giao dịch.

Chúng tôi tin rằng các đồng tiền trong danh sách này có giá trị và hứa hẹn đáng kể do cơ chế hoạt động mạnh mẽ của chúng. Hãy siêng năng nghiên cứu và chuẩn bị tinh thần cho những rủi ro. Theo dõi tình hình hoạt động của thị trường và thực hiện thẩm định của bạn về những gì các dự án này phải cung cấp.

Tại thời điểm này, bạn đã biết về các loại tiền điện tử tốt nhất để mua ngay bây giờ. ApeCoin đứng đầu danh sách và vì một lý do chính đáng. Nó là một loại tiền điện tử mới và có một số tin tức lớn sắp ra mắt liên quan đến việc ra mắt Metaverse.

4.7/5 - (86 bình chọn)